[Review] Hắc ám đồng thoại – U Linh Thự Quang


Hắc Ám Đồng Thoại

Tác giả: Thự Quang U Linh

 

CP: Lucius x Snape.

 Raw: http://www.mediafire.com/?l71as1pkzj416aa

 

Lucius có một giấc mộng, một giấc mộng chân thực và đáng sợ về tương lai, về những lựa chọn sai lầm của bản thân, về việc hắn đã làm sụp đổ vinh quang gia tộc, chôn vùi bản thân trong nhục nhã. Hắn không muốn chuyện đó xảy ra, không muốn gia tộc Malfoy bị hủy trong tay hắn, dù chỉ là trong một cơn ác mộng.

 

Hắn vẫn sống theo những khuôn phép với lớp mặt nạ mà hắn đã được dạy dỗ từ khi còn bé, thế nhưng âm thầm sửa chửa những chi tiết nhỏ trong đời.

 

Và bước ngoặt đã xảy đến trong năm học thứ năm của hắn tại trường Hogwarts, khi hắn gặp cậu ta: một thằng nhóc con âm trầm u ám, gầy gò, tóc tai bóng nhờn. Người bạn thân của hắn ở trong giấc mơ, một con người bị Merlin cả đời đùa giỡn – Severus Snape.

 

Hắn muốn giúp Snape – “bạn” hắn. Nhưng không phải theo kiểu bảo bọc , nâng đỡ. Hắn đơn thuần chỉ cho cậu ta một bàn tay khi cần đứng dậy, một chỗ ngồi tron gnhưng lúc hoang mang.

 

Tin tưởng và tôn trọng, bình đẳng và trung thành, là cách họ đã yêu nhau.

Advertisements

11 comments on “[Review] Hắc ám đồng thoại – U Linh Thự Quang

  1. Nghe mui nguoc, co ma nhien dong cuoi chac HE. Co ma ta chong doi a nha, nang lam ta- mot ke khong con nho gi den Harry Potter phai lo mo xem lai, ma nang co biet xem tren may tinh nhuc mat co nao khong hu, 7 phan lan chu it oi gi. Nhung ma phai nho thi moi tham duoc dam dong nhan nay. Nang lam ta lam nang luon, bat den a

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s